Cảnh báo bảo quản vé Vietlott

Thảo luận trong 'Thảo Luận Về Kết Quả Và Lĩnh Thưởng' bắt đầu bởi giahoa2706, 29/8/17.

 1. giahoa2706

  giahoa2706 Member

  Để nâng cao chất lượng phục vụ và phòng ngừa các rủi ro, Vietlott khuyến cáo khách hàng bảo quản vé tránh xa môi trường nhiệt độ cao để đảm báo vé đủ điều kiện trả thưởng.
  Trong thời gian qua, Vietlott đã ghi nhận một số trường hợp khách hàng làm hỏng vé vì lý do để trong môi trường nhiệt độ cao. Cụ thể khách hàng là (ủi) vé cho phẳng, sấy vé bị ướt, vé để trong ô tô dưới trời nắng, hoặc để vé trong cốp xe máy trong thời gian dài,…

  Những cách bảo quản, sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao khiến vé bị hư hỏng, vé bị biến đổi sang màu tối làm nhòe các thông số trên vé, dẫn đến việc vé không thể nhận dạng, thậm chí là không đủ điều kiện cơ bản để lĩnh thưởng nếu trúng thưởng.

  [​IMG]

  Tờ vé số để đủ điều kiện để lĩnh thưởng phải còn nguyên hình nguyên khổ

  Loại giấy in vé số của Vietlott là chất liệu giấy in nhiệt chuyên biệt, sử dụng công nghệ in bằng nhiệt (không phải in màu thông thường). Vì thế để tránh rủi ro trong quá trình bảo quản vé, Vietlott cảnh báo khách hàng để vé tránh xa môi trường có nhiệt độ cao và đọc kỹ hướng dẫn mặt sau tờ vé.

  Vietlott khuyến cáo khách hàng trong việc bảo quản vé để đảm bảo vé đầy đủ điều kiện lĩnh thưởng theo quy định tại Thể lệ tham gia dự thưởng đã công bố.

  Khách hàng có thể tìm hiểu các thông tin khuyến cáo khác được đăng tải của Vietlott tại: http://www.vietlott.vn/vi/tin-tuc/khuyen-cao-khach-hang/
   

Chia sẻ trang này

Bình Luận Bằng Facebook

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)